Bất động sản nổi bật
 • nha o gia phai chang se la phan khuc chiem linh thi truong dia oc

  Nhà ở giá phải chăng sẽ là phân khúc chiếm lĩnh thị trường địa ốc?

  Giảm quy mô gia đình (từ gia đình truyền thống nhiều thế hệ sang gia đình trẻ), làn sóng nhập cư vào các đô thị...là hai trong nhiều nguyên nhân khiến nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn tăng mạnh. Thị trường địa ốc hiện đang từng bước phục hồi sau giai đoạn dài suy thoái,
 • ty phu day cach mua nha xe hoi trong 5 nam

  Tỷ phú dạy cách mua nhà, xe hơi trong 5 năm

  Với thu nhập chỉ khoảng 7 triệu/1 tháng. Tỷ phú người Hồng Kông Li Ka-Shing đã chia sẻ một số bí quyết tiêu tiền và vạch ra kế hoạch mua nhà trong 5 năm. Cho dù bạn có kiếm được bao nhiêu tiền, luôn nhớ chia món tiền của bạn thành 5 phần nhỏ. Bạn sẽ làm được điều bạn muốn chỉ sau 5 năm.
 • 7 cach tiet kiem tien de nhanh mua nha

  7 cách tiết kiệm tiền để nhanh mua nhà

  Đang chật vật lo cho cuộc sống với khoản thu nhập eo hẹp, bạn nghĩ rằng việc tiết kiệm tiền nhanh để mua nhà là hoàn toàn là không thể. Thế nhưng, mọi việc hoàn toàn có thể. Tiết kiệm tiền là điều bạn nên làm càng sớm càng tốt. Bởi nó không chỉ giúp bạn có được một tài khoản kha khá mà còn giúp bạn thực hiện được những kế hoạch trong tương lai.
 • dau tu dat ven san bay long thanh can trong sap bay

  Đầu tư đất ven sân bay Long Thành: Cẩn trọng sập bẫy!

  Các loại đất ở, đất trồng cây lâu năm thậm chí cả nhà đất dự án quanh khu vực sân bay Long Thành hiện đã được giới “cò” đất và người dân địa phương đẩy giá chuyển nhượng tăng chóng mặt. Thấy giá đất lên vùn vụt, dân môi giới và cả “cò” đất từ các địa phương khác nhau của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh, thành lân cận ồ ạt đổ về địa phương này để mua đi bán lại, nhằm hưởng tiền chênh lệnh.
 • gioi dau tu dia oc nuom nuop keo nhau ra phu quoc

  Giới đầu tư địa ốc nườm nượp kéo nhau ra Phú Quốc

  Tại khu vực Bãi Dài, Phú Quốc, giá biệt thự ven biển đã chênh lệch cả tỷ đồng, căn hộ chưa mở bán đã có hàng dài nhà đầu tư bất động sản đặt mua. Trong số này, chủ yếu là các nhà đầu tư đến từ Hà Nội. Là nơi đầu tư đầy tiềm năng nên Giới đầu tư địa ốc nườm nượp kéo nhau ra Phú Quốc.
0933002299 0911798899