Bán Căn hộ chung cư Chủ đầu tư Quốc Cường GL

Tiêu chí: " Chủ đầu tư Quốc Cường GL " có 1 bất động sản.

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai là ai?

Quốc Cường Gia Lai được thành lập vào năm 1994 (tiền thân là công ty chuyên cung cấp gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ chế biến và các sản phẩm gỗ xuất khẩu, bàn ghế ngoài trời, trang trí nội thất...). Hiện nay, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn có uy tín trong các lĩnh vực bất động sản, cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng.

logo-chu-dau-tu-quoc-cuong-gia-lai

Logo chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

Tầm nhìn - sứ mệnh của Quốc Cường Gia Lai

 ► Tầm nhìn: Quốc Cường Gia Lai với mục tiêu trở thành công ty đầu tư và phát triển bất động sản top 10 tại thị trường Việt Nam.

 ► Sứ mệnh: Quốc Cường Gia Lai mang lại niềm tin cho khách hàng bằng các sản phẩm đúng với chất lượng cam kết và dịch vụ tốt nhất. Quốc Cường Gia Lai tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV với nhiều cơ hội đào tạo và thăng tiến.

 ► Giá trị cốt lõi: "Tận tâm - Chính trực - Chất lượng"

Sau quá trình phát triển cực thịnh của mình, từ năm 2016 đến nay doanh nghiệp gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên bằng bản lĩnh và kinh nghiệm của mình,  chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai vẫn đứng vững trên thương trường. Đặc biệt, doanh nghiệp cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng trong mọi tình huống. Chính vì vậy, các dự án của chủ đầu tư này được đánh giá rất cao.

Hơn nữa các kết quả kinh doanh của doanh nghiệp hiện đang rất tốt. Điều này dự báo Quốc Cường đang trở lại đà tăng trưởng mạnh mẽ, lấy lại vị thế vốn có của mình.

Các dự án tạo nên thương hiệu chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai

Dự án Central Premium quận 8

Căn hộ Central Premium là khu căn hộ cao cấp và Officetel tại trung tâm hành chính quận 8. Đánh dấu bước phát triển vượt bậc về thị trường, tạo bộ mặt mới mẻ và sang trọng cho khu vực này.

Xem video giới thiệu dự án Central Premium quận 8

Dự án De Capella quận 2

Căn hộ De Capella tọa lạc ngay mặt tiền Lương Định Của - Thủ Thiêm Quận 2. Thủ Thiêm là khu đô thị hành chính Hồ Chí Minh biểu tượng thịnh vượng của TP Hồ Chí Minh trong tương lai. Mang trong mình một vẻ đẹp tiềm ẩn hoa lệ của thành phố mới De Capella hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân quân 2 một cuộc sống mỹ lệ  một không gian sống trong lành đầy đủ tiện ích tiện nghi sang trọng cao cấp.

phoi-canh-tong-the-du-an-de-capella-quan-2
Phối cảnh tổng thể dự án De Capella quận 2

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án : DE CAPELLA 

► Vị Trí: Mặt tiền đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM

► Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai

► Loại Hình:

- Khu phức hợp thương mại

- Căn hộ cao cấp

 Diện Tích Tổng Thể: 4.684,5 m2

► Số Lượng:

- 360 căn hộ

- 02 tòa nhà cao 22 tầng gồm: 19 tầng Căn hộ cao cấp và 3 tầng Trung tâm thương mại

- 02 tầng hầm


Với các bằng chứng thực các dự án chủ đầu tư này đã thực hiện và các dự án độc đáo sắp được ra mắt có thể khẳng định được uy tín mà thương hiệu này đã mang đến và tiềm lực tài chính cực kỳ mạnh của chủ đầu tư. Chúng ta có thể đặt niềm tin trọn vẹn vào chủ đầu tư này.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất tại đây

Bán Căn hộ chung cư mới nhất
  • chu dau tu quoc cuong gia lai la ai  da xay dung hoan thanh du an can ho nao roi
    Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai là ai? Đã xây dựng hoàn thành dự án căn hộ nào rồi?
    Được thành lập vào năm 1994 (tiền thân là công ty chuyên cung cấp gỗ tròn, gỗ xẻ, gỗ chế biến và các sản phẩm gỗ xuất khẩu, bàn ghế ngoài trời, trang trí nội thất...). Hiện nay, Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn có uy tín trong các lĩnh vực bất động sản, cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng.

    Diện tích: 60 m² Giá: 40 Triệu/m2 Chủ đầu tư Quốc Cường GL, Tp. Hồ Chí Minh

Những câu hỏi thường gặp

❖ Kinh nghiệm mua Chung cư cần lưu ý?

❖ Nên mua Căn hộ 2 phòng ngủ hay 3 PN?

❖ Thị trường Bất động sản Tphcm đang tập trung vào đâu?

❖ Nên mua Dự án đang bán giai đoạn 1 hay căn hộ đã giao nhà?

0933002299 0911798899
Chat ngay