Căn hộ chủ đầu tư Keppel Land

Tiêu chí: " Căn hộ chủ đầu tư Keppel Land " có 1 bất động sản.

Chủ đầu tư Keppel Land & Danh sách Dự án Đã hoàn thành

1. Giới thiệu về chủ đầu tư Keppel Land tại Việt Nam

Giới thiệu về chủ đầu tư Keppel Land tại tphcm Việt nam và những dự án căn hộ mà chủ đầu tư đã thực hiện mang đến cho khách hàng. tất cả đều là các dự án căn hộ hạng sang cao cấp và tiến độ thanh toán rất giãn chỉ 1-2%/tháng mang đến sự an tâm về bài toán tài chính cho khách hàng của chủ đầu tư Keppeland.

Thâm nhập thị trường Việt Nam từ rất lâu, Keppel Land đã có những tiếng vang lớn trong thị trường Bất động sản. Mang đến những Căn hộ Keppel Land là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thông minh + Chất lượng hoàn hảo + Vị trí trung tâm + Thanh toán linh hoạt.

Khi nói đến Chủ đầu tư Keppel Land, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua dự án Hcm. Với cái Tâm và Tầm chuyên nghiệp từ chủ đầu tư, Sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng rất cao.
 

2. Danh sách Căn hộ Chủ đầu tư Keppel Land đã hoàn thành tại Việt Nam

Với hơn 20.000 căn hộ và các tòa nhà trung tâm thương mại lớn tại TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu. Chúng tôi sẽ điểm qua một số dự án Căn hộ và sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land.

* Sản phẩm thương mại: Tòa nhà Saigon Center quận 1, Vietcombank Hà Nội, Bệnh viện quốc tế, Khu dân cư Villa Riverria..

* Sản phẩm Căn hộ chung cư: The Estella, Palm Height, Palm Garden, Rivera Point Quận 7, The Infiniti, The View,  Estella Heights, .....

Tham khảo thêm Dự án Căn hộ quận 7 đang triển khai được nhiều khách hàng quan tâm.

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất tại đây

Căn hộ chủ đầu tư Keppel Land mới nhất
0933002299 0911798899
Chat ngay