Chung cư quận 6 - Tổng hợp danh sách dự án căn hộ bán năm 2020

Tiêu chí: " Chung cư quận 6 " có 3 bất động sản.

Quận 6 là một trong 24 quận và huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Việt Nam. Quận có Chợ Lớn, đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Với vị trí trung tâm, liền kề với quận 5, quận 8, quận 10, thuận tiện di chuyển qua tuyến đường Võ Văn Kiệt. Căn hộ q6 là lựa chọn của nhiều gia đình với giá hấp dẫn và tiện ích đa dạng, đầy đủ.

Căn hộ đang mở bán quận 6


1. Căn hộ Summer Square Quận 6

 

Summer Square là dự án căn hộ thương mại được đầu tư bởi Gotec Land và đã bàn giao quý IV/2017. Toạ lạc tại số 243 Tân Hoà Đông, Phường 14, Quận 6. Khu căn hộ Summer Square được xây dựng và thiết kế rất phù hợp với nhu cầu sở hữu căn hộ hiện nay của nhiều khách hàng, đặc biệt là với những gia đình trẻ, mong muốn an cư, ổn định lâu dài.

2. Dự án căn hộ Asiana Capella Quận 6

can-ho-asiana-capella-q6

Được ra mắt cuối 2018, căn hộ Asiana Capella là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Gotec Land. Nằm mặt tiền Nguyễn Văn Kiểu, ngay khu dân cư hiện hữu quy hoạch hoàn thiện. Cùng mức giá hấp dẫn, dự án căn hộ Asiana Capella quận 6 là lựa chọn của những gia đình mong muốn an cư Sài Gòn.
Căn hộ trả góp quận 6

1. Viva Riverside Quận 6


Tọa lại tại số 1472 Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6, TP.HCM, Viva Riverside có vị trí liền kề các quận trung tâm và có khả năng kết nối nhanh đến quận 1, quận 5, quận 7 và quận 8. Từ Viva Riverside có thể dễ dàng kết nối đến những quận khác thông qua đường Võ Văn Kiệt.
Dự án nhà ở xã hội Bình Phú được ra đời với mong muốn góp phần ổn định an sinh xã hội, tạo điều kiện cho những người lao động có thu nhập trung bình thấp có được ngôi nhà mong muốn với giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích và chất lượng cho cuộc sống.

2. Căn hộ Moonlight Boulevard Quận 6

moonlight-boulevard-q6

Dự án hiếm hoi tọa lạc ngay cạnh Aeon Mall Bình Tân, nằm trong khu dân cư kiểu mẫu hiện đại. Bên cạnh đó, do khu vực đã được quy hoạch đồng bộ nên việc di chuyển ra trung tâm Thành phố. Moonlight Boulevard hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng.

Click để xem thêm nội dung

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất tại đây

Những câu hỏi thường gặp

❖ Thị trường Bất động sản Tphcm đang tập trung vào đâu?

❖ Những dự án Căn hộ nào đang bán tại quận 6?

❖ Có nên mua Căn hộ tại quận 6 hay không? Nên mua dự án hay Chung cư đã giao nhà?

0933002299 0911798899
Chat ngay