Cập nhật tiến độ thi công dự án Vinhome Grand Park hôm nay

Địa chỉ : Dự án Vinhomes Graden Park,Thành phố Hồ Chí Minh Diện tích: 70 m² Giá: 2 Tỷ
1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - Lượt xem

Tổng quan dự án Vinhomes Grand park

VINHOMES GRAND PARK
ĐẠI ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SINGAPORE VÀ HƠN THẾ NỮA

Vinhomes Grand Park là những thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Không chỉ sở hữu những tiện ích dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho người dân như ở Singapore, VinHomes Grand Park còn lần đầu kiến tạo những đại tiện ích độc đáo như công viên rộng lớn, siêu thị, bệnh viện, trường học liên cấp. Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Tập đoàn Vingroup một lần nữa tạo dấu ấn trên thị trường BĐS, kiến tạo đại đô thị thông minh giữa miền thiên nhiên thuần khiết, nơi an cư lý tưởng dành cho những cư dân toàn cầu.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Grand Park

Thông tin tổng quan dự án:
► Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup- 
► Tên dự án: Khu thấp tầng (Vinhomes River Park) và khu cao tầng (Vinhomes Grand Park) được chia thành 4 khu là: The Light, The Resort, The Central và The River.
 Quy mô toàn dự án: 360 ha- Mô hình phát triển: Căn hộ, Shophouse, Nhà phố liền kề và Biệt thự
 Khu shop: Xây dựng 1 trệt và 1 lầu
► Khu nhà phố: khoảng 1700 căn, xây 1 trệt và 2 lầu
► Khu biệt thự: khoảng 400 căn, xây 1 hầm, 1 nổi và 2 lầu
 Tổng số lượng căn hộ: 44.000 căn bao gồm 22 căn/ sàn. Có 5 loại căn hộ là: Căn hộ Studio, Căn hộ 1PN + 1, Căn hộ 2PN + 1 + 1 WC, Căn hộ 2PN + 1 + 2 WC và căn hộ 3PN + 2 WC.- Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện các tiêu chuẩn tối thiểu, hoàn thiện các tiêu chuẩn cơ bản và hoàn thiện tiêu chuẩn full nội thất rời cơ bản. 
► Số block: 71 block
 Chiều cao tòa nhà: từ 25 đến 36 tầng
 Diện tích dự kiến: từ 30m2 đến 90m2/ căn
 Mật độ xây dựng: Chỉ 22 - 25% 
► Nhà thầu: Coteccon & Hòa Bình.

Được định vị là Thành phố Thông minh – Công viên lần đầu xuất hiện tại Tp. Hồ Chí Minh, sự ra đời của Vinhomes Grand Park hứa hẹn đưa Quận 9 nhanh chóng trở thành trung tâm mới của Thành phố.  Một nơi an cư hoàn hảo, khơi nguồn cảm hứng nghệ thuật - sáng tạo vô biên dành riêng cho cư dân tương lai trải nghiệm.

-------------
⇒ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN! ĐẶT GIỮ CHỖ 50 TRIỆU/CĂN (CÓ HOÀN LẠI).
☎  Hoặc liên hệ Hotline: 0933220099

Cập nhật tiến độ xây dựng Vinhome Grand Park

Vinhomes Grand Park quận 9 là dự án bất động sản có sức nóng bậc nhất khu Đông Sài Gòn. Chỉ trong một thời gian ngắn, 18/07/2019 phân khu The Rainbow (Cầu Vồng) đã chính thức được mở bán xong thành công tốt đẹp. Số lượng căn hộ được mở bán nhanh chóng được các chủ nhân tương lai nhanh chóng “rinh” về dinh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ xây dựng tháng 9/2019 mới nhất của dự án thành phố thông minh Vinhomes quận 9.

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Tiến độ Vinhomes Grand Park tới đâu rồi?

Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, tiến độ Vinhomes Quận 9 đang được thi công đúng như thời gian đã được vạch ra. Dự án đang được thi công cả ngày lẫn đêm.

Tiến độ Vinhomes Grand Park đang được thực hiện nhanh chóng

 Phân Khu The RainBow : Thi công tới tầng 21 cho các khu S1, thi công tới tầng 18 cho các khu S2,S3, thi công tầng 15 cho các khu S5; đang dự kiến tháng 11 cất nóc một số tòa chữ Z (25-26) tầng, dự kiến bàn giao đúng vào thời điểm quý II và quý III/2020 là chắc chắn chuẩn.
 Phân khu II : Thi công móng hầm, lên cốt sàn lao, tháng 9 là PKII đủ điều kiện cần để hợp đồng mua bán.
 Phân khu III : Xong toàn bộ hạ tầng đường và Thi công cọc móng
 Phân khu IV : Xong toàn bộ hạ tầng đường và Thi công cọc móng.
 Nhà Phố: Thi công hạ tầng trồng cây, ép cọc thử tải
 Biệt Thự: Hoàn thiện các sông nhân tạo và hạ tầng, trồng cây tại các tuyến đường, ép cọc thử tải cọc móng.
 Trung tâm thương mại Vincom Mega Mail: Trung tâm thương mại lớn nhất Miền Nam với 8 tầng nổi và 4 tầng hầm, đang hoàn thiện móng hầm, đây là chắc chắn là trung tâm sầm uất nhất trong tương lai
 Công viên ánh sáng: Hiện tại đang có hơn 30 nhà thầu thi công liên tục để hoàn thành trong đầu tháng 9 và trong tháng 9 chắc chắn sẽ tổ chức các Event để giới thiệu cho khách hàng tham quan.

Một số hình ảnh thực tế dự án tiến độ thi công Vinhomes Grand Park

Tiến độ phân khu The Rainbow

Hình ảnh thực tế dự án

Tiến độ vinhomes quận 9 hạng mục công viên

Một góc nhìn thự tế xây dựng dự án Vinhomes Grand Park

Với tốc độ thi công nhanh chóng như hiện nay của nhà thầu Coteccons & Hòa Bình thì dự kiến một số hạng mục dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ được hoàn thành vào năm 2020. Và sẽ tiến hành bàn giao căn hộ đợt 1 cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ Vinhomes Grand Park Quận 9 liên tục cho khách hàng và các nhà đầu tư dễ dàng theo dõi.

Nhà thầu chính Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park Quận 9 là một dự án với quy mô lớn. Vì vậy để hoàn thành đúng tiến độ thì cần những đơn vị có đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, công nghệ kỹ thuật hiện đại… CĐT Vingroup đã hợp tác với nhiều nhà thầu có tên tuổi đứng đầu Việt Nam như: Coteccons, Hòa Bình, Central, Delta, Unicons… để cùng triển khai xây dựng dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Đây là dự án mà số lượng đơn vị tham gia nhà thầu lớn đến như vậy ngoài các nhà thầu chính còn có các nhà thầu phụ các công trình phụ để tiến độ & chất lượng công trình của Vinhomes Grand Park Quận 9 luôn được đảm bảo.

Nhà thầu chính Vinhomes Grand Park là đơn vị nào?

Coteccons là nhà thầu chính thi công dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, đây chính là bảo chứng về chất lượng cho các căn hộ, biệt thự, nhà phố tại Vinhomes Grand Park . Vì Coteccons là một trong những đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín và lớn nhất Việt Nam. Hiện Coteccons đang là đơn vị nhà thầu lớn nhất xây dựng các dự án chung cư, phần lớn là chung cư cao cấp. Trong đó, tập đoàn Vingroup luôn là đối tác lớn nhất của Coteccons.

Logo Tập đoàn Coteccons

Trên thị trường địa ốc, có thể nói Vingroup là nhà phát triển bất động sản hàng đầu hiện nay, họ luôn tiên phong trong mọi phân khúc, còn với Coteccons cũng là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam. Vì thế, hàng năm giữa Vingroup và Coteccons ký kết rất nhiều hợp đồng xây dựng các dự án lớn.

Uy tín Tập đoàn Coteccons

Tập đoàn Coteccons đã tạo dựng sự uy tín của mình với hàng loạt các Dự án nổi bật như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Hà Đô Centrosa Garden, D’Capitale, Vinhomes Metropolis, Casino Nam Hội An, Time Square Đà Nẵng, Vinhomes Thăng Long…Các Dự án với quy mô đầu tư khủng này khi được Tập đoàn Coteccons bắt tay vào thi công đều được các chuyên gia đánh giá tốt về tốc độ thi công và tính an toàn, kết cấu kỹ thuật hiện đại, đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, tối ưu chi phí thi công.

Coteccons là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam

Với sự uy tín cũng như năng lực của mình, Tập đoàn Coteccons vẫn tiếp tục được Tập đoàn Vingroup hợp tác trong việc xây dựng các dự án mang thương hiệu Vinhomes Sapphire trên khắp cả nước, điển hình là các Dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Sportia ở Hà Nội và Vinhomes Grand Park Quận 9 ở Tp. Hồ Chí Minh. Chính vì thế, Với năng lực của các nhà thầu uy tín nhất Việt Nam thì tiến độ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 & chất lượng công trình sẽ luôn được đảm bảo.

Lý do nên sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park 

♦  Được đầu tư xây dựng bởi Vingroup, một nhà đầu tư uy tín số 1 Việt Nam
♦  Sở hữu vị trí thuận lợi, kết nối linh hoạt, dễ dàng về trung tâm thành phố HCM cũng như các vùng lân cận khác
♦  Nằm ngay khu vực đầu điểm kết nối của tuyến Metro về Suối Tiên - Bến Thành
♦  Môi trường sống xanh, cảnh quan thoáng đãng với 2 mặt tiền theo nhánh sông Đồng Nai rộng lớn
♦  Chắc chắn sở hữu một hệ thống tiện ích đầy đủ và hoàn hảo
♦  Sở hữu chất lượng 3 sao nhưng giá bán chỉ 1 sao
♦  Phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng từ Vingroup cùng các đối hoặc thông qua sự hỗ trợ của các ngân hàng…
♦  Chỉ cần có trước từ 20 - 30% trên tổng giá trị là đã có thể sở hữu một căn hộ tại dự án Vincity đẳng cấp


Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 hội tụ đầy đủ những giá trị của căn hộ cao cấp thuộc sở hữu của Vingroup, đó là: Chất lượng - Đồng bộ - Tiện ích. Việc dự án đang được thi công nhanh chóng là tin vui dành cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng thuộc phân khúc nhà phố liền kề, biệt thự …Hiện nay, tiến độ Vinhomes Grand Park đang được tiến hành rất nhanh chóng, với mục đích đem đến một thiên đường trên mặt đất, một cuộc sống đầy tiện nghi và hoàn hảo cho khách hàng. Nếu muốn sở hữu cho mình một căn hộ trong mơ của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 khách hàng hãy nhanh chóng đặt và giữ chỗ.
Mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí, nhận cơ hội ưu đãi hấp dẫn từ CĐT!!!
Tham khảo: căn hộ đang triển khai quận 7

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất tại đây

LỰA CHỌN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DƯỚI ĐÂY
Mrs. Ngọc Huế
Mrs. Ngọc Huế

Call/Zalo/Viber
0971712299

Mr. Ngọc Báu
Mr. Ngọc Báu

Call/Zalo/Viber
0933002299

Mrs. Dương Thu
Mrs. Dương Thu

Call/Zalo/Viber
0911798899

Bài Viết cùng loại

0933002299 0911798899
Chat ngay