Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sai Gon là ai? và những dự án đã thực hiện căn hộ nào rồi?

Địa chỉ : Chủ đầu tư Sunshine Group,Thành phố Hồ Chí Minh Diện tích: 65 m² Giá: 49 Triệu/m2
1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn

Chủ đầu tư sunshine group

   Giới thiệu Chủ đầu tư dự án Sunshine City là tập đoàn Sunshine City Group chính thức tìm cho mình một chỗ đứng trên thị trường bất động sản từ năm 2016. Tập đoàn Sunshine City Group không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh với những dự án tầm cỡ như: Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Center,...
   Từ lúc hình thành đến nay Sunshine City được nhắc nhiều trên thị trường Bất động sản, các chủ đầu tư Sunshine City liên tục triển khai thực hiện các dự án: Sunshine Palace, Sunshine Garden. Đặc biệt là 2 dự án tầm cỡ nằm trong khu KĐT Ciputra ven sông Hồng-Hồ Tây: Khu tổ hợp Sunshine Riverside và siêu dự án Sunshine City.  Sunshine Group được thành lập vào tháng 10 năm 2016 do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch HĐQT. Không chỉ thành công ở lĩnh vực Bất động sản mà ông Đỗ Anh Tuấn còn thành công ở những lĩnh vực liên quan như xây dựng, trường học, thương mại, dịch vụ. truyền thông. Sunshine Group được cấu thành từ 5 công ty chủ đầu tư các dự án: Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine City,...mà chủ yếu là công ty Cổ Phần Sao Thái Dương. 


* Những dự án được thực hiện bởi Sunshine Group: 
  Tháng 8 năm 2016 Công ty CP tập đoàn Sunshine thâu tóm lại Mai Trang Tower và đổi tên dự án thành Sunshine Center. Sunshine City Center có quy mô 35 tầng, xây dựng trên nền diện tích 4.600m2, có 4 tầng hầm cùng hơn 76.000m2 sàn tầng nổi. Là một tổ hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại, văn phòng, căn hộ. Tổng đầu tư dự án này là 1.600 tỷ đồng, dự kiến bàn giao vào quý III năm 2018.
   Cùng thời điểm đó Sunshine cho ra đời cùng lúc 2 dự án bất động sản cao cấp. Ngay tại trung tâm Hà Nội xuất hiện 2 dự án hoành tráng Sunshine Riverside (Tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng), Sunshine Garden ( Tổng mức đầu tư 3.000 tỷ đồng). 
   Hiện tại Sunshine City Group đang thực hiện 9 dự án nhà ở. Trong đó có 5 dự án đã triển khai với tổng mức đầu tư lên đến 12.900 tỷ và 4 dự án vẫn nằm trên giấy.


 
* Sunshine Group " Tập đoàn sáng giá"  tại hội nghị quốc tế IREC:
   Mới đây nhất Hội Nghị quốc tế BĐS chính thức khai mạc ngày 6-9-2018, đây là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế và có sức ảnh hưởng đến lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Hội nghị thu hút hơn 300 khách mời quốc tế đến từ 30 quốc gia, bao gồm các lãnh đạo các hiệp hội bất động sản của các tổ chức quốc tế, các vị khách mời là lãnh đạo nhà nước và hàng ngàn đại diện đến từ các tập đoàn bất động sản tầm cỡ trong nước.   
  Với vai trò là Nhà tài trợ đồng hành cùng Hội nghị, Sunshine Group đã góp mặt trong nhiều hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu của tập đoàn nói riêng cũng như các tập đoàn bất động sản trong nước nói chung với quan khách quốc tế.


 
 Tại không gian trưng bày trước phòng hội nghị, các quan khách biết đến Sunshine Group với các chuỗi dự án BĐS trải dài từ Bắc vào Nam, cũng như có cái nhìn đầy đủ về 4 dòng sản phẩm mà tập đoàn đang đầu tư và phát triển thành công: Sunshine Apartment (dự án căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp), Sunshine Urban Retreat Villas (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Intergated Resort). Đặc thù phát triển BĐS của Sunshine Group là triệt để áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án như Dự án Sunshine Diamond Ven sông, đồng thời mang đến cho cư dân một “hệ sinh thái Sunshine” bao gồm Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ - Giải trí... theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
     

   Đặc biệt, với mô hình sa bàn dự án Sunshine City được bố trí nổi bật tại sảnh khánh tiết, các nhà đầu tư cũng như các khách hàng đã có cái nhìn cụ thể hơn về dự án vừa giành giải thưởng danh giá “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018- Best Luxury Landed Development” tại Dot Property Vietnam Awards 2018.


* Phương châm thực hiện của uy tín chủ đầu tư Sunshine City Group:
  Tầm nhìn:
    Với mục tiêu trở thành tập doàn kinh tế đa ngành, có tiếng trên thị trường quốc tế. Sunshine từng bước khẳng định giá trị của mình bằng chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối, trở thành biểu tượng niềm tin của khách hàng. 
  Sứ mệnh:
      Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu.
      Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.
      Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.
      Với đối tác: Bạn đồng hành đáng tin cậy.
      Với nhân viên: Điểm tựa tóa sáng.
      Với xã hội: Tôn trọng pháp luật.
      Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia.
  Giá trị cốt lõi:
Yếu tố uy tín: Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, với phương châm Nói Thực-Làm Thực-Tạo Nên Giá Trị Thực.
Yếu tố xã hội: Luôn hướng tới lợi ích chung của cộng đồng, vì sự hưng thịnh của đất nước, mang lại những tinh hoa cho khách hàng, cho cư dân sự trãi nghiệm tuyệt vời.
Yếu tố nhân lực: Xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, với Sunshine nhân tài được coi trọng, tinh thần đồng đội được đề cao, gương mẫu và sáng suốt là bản chất của người lãnh đạo. 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Nên mua Căn hộ 2 phòng ngủ hay 3 PN?

❖ Người nước ngoài có mua căn hộ trả góp ngân hàng được không?

❖ Quận 7 đang có Dự án Căn hộ nào Bán?

❖ Người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài thì mua căn hộ sở hữu bao lâu?

Nhận báo giá và tư vấn miễn phí (Cam kết bảo mật thông tin)

  • Sunshine City Saigon

Bài Viết cùng loại

Chat ngay