Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm là ai? Liệu có đáng tin cậy

Địa chỉ : Dự án The River Thủ Thiêm,Thành phố Hồ Chí Minh Diện tích: 65 m² Giá: 3 Tỷ
1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - Lượt xem

CHỦ ĐẦU TƯ THE RIVER THỦ THIÊM LÀ AI?

The River Thủ Thiêm là siêu dự án tọa lạc tại Đại Lộ Vòng Cung, Thủ Thiêm. The River được xây dựng với quy mô hơn 1,5ha. Khu căn hộ gồm 4 tòa tháp và 1100 căn hộ chung cư. Dự án là đang là ngôi sao đang, thu hút sự quan tâm lớn của các khách hàng và nhà đầu tư tại khu vực phía Đông Sài Gòn. The River hứa hẹn đem đến cho khách hàng rất những giá trị đẳng cấp và phong cách sống văn minh, hiện đại.


Phối cảnh dự án căn hộ The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm là cái tên mới của dự án Thủ Thiêm River Park từ năm 2019. Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm được xây dựng và phát triển bởi liên doanh REFICO và CII.


Chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm quận 2

REFICO được thành lập từ năm 2003. Đây là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị có những nền tảng kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, mối quan hệ đa dạng cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư và phát triển bất động sản trong và ngoài nước. 

Đội ngũ quản lý của REFICO có những chuyên gia hàng đầu dày dặn kinh nghiệm. Công ty đã có những thành tựu nhất định khi phát triển dự án tại các quốc gia như Việt Nam, Úc, Singapore, Malaysia và các Tiểu Vuơng Quốc Ả Rập Thống Nhất… Tên tuổi của REFICO vì thế ngày càng có chỗ đứng trên thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ THE RIVER THỦ THIÊM ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN?

Các thành tựu chủ đầu tư The River Thủ Thiêm đã đạt được trong thời gian qua

Hiện nay, REFICO đã và đang xây dựng, hoàn thành và quản lý hơn 12 dự án. Bao gồm là các khu dân cư cao tầng và thấp tầng, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu nghỉ dưỡng… Và chắc chắn, con số các hạng mục đầu này sẽ ngày càng tăng lên. 

Nói đến REFICO, chúng ta chắc không khỏi xa lạ trước những dự án lớn, tuyệt vời dưới sự mát tay của ông trùm xây dựng này. Phải kể đến các dự án như: 

 • CENTRE POINT – Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

 • CITY GARDEN – PHASE 1 – Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • NEXUS – Tôn Đức Thắng, Hồ Chí Minh

 • PRESIDENT PLACE – Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 • SANCTUARY HỒ TRÀM – Bãi biển Hồ Tràm

 • WATERMARK – Hồ Tây, Hà Nội

Chất lượng các dự án của chủ đầu tư The River Thủ Thiêm thực hiện

Để thể hiện được cái tầm thế trên thị trường, REFICO quan niệm làm việc luôn đi đôi với cái tâm của người chủ. Thực hiện những dự án lớn đã không phải điều dễ dàng, các sản phẩm của công ty còn tọa lạc ở nhiều khu vực trên đất nước, công tác quản lý xây dựng chắc chắn sẽ khó khăn hơn nhiều phần. Trong cái khó ấy, ta vẫn luôn thấy được sự trách nhiệm, sao sát hàng đầu của chủ đầu tư này.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Refico luôn đem lại cho khách hàng những giá trị đích thực, ý nghĩa. Các dự án của đơn vị đều đã và đang hình thành trên mô hình các khu đô thị đẳng cấp.

Đến với dự án The River Thủ Thiêm Quận 2, REFICO đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng đi kèm sự kiểm tra chất lượng mặt bằng hạ tầng liên tục. Sắp thời gian tới, The River Thủ Thiêm sẽ trở thành một trung tâm chung cư đô thị hàng đầu tại Việt Nam.


Phối cảnh tổng quan khu dự án căn hộ The River Thủ Thiêm quận 2

Đánh giá chất lượng và uy tín của chủ đầu tư từ các chuyên gia trong lĩnh vực BĐSChủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm - REFICO

Danh tiếng của REFICO không phải ngẫu nhiên được hình thành nên mà đó là cả quá trình dài cố gắng, phát triển. Công ty nhận được sự đánh giá, ghi nhận không chỉ từ khách hàng mà còn được ưu ái từ những chuyên gia BĐS hàng đầu khi nhận xét tới. 

 • Các dự án tới từ CĐT này đều được đánh giá với chất lượng cao. Mỗi khu căn hộ xây lên đều có tiềm năng mang lại nhiều lợi nhuận. Vì thế, REFICO được cho là một trong những công ty bất động sản đang phát triển và uy tín nhất tại Việt Nam. 

 • Lợi thế cạnh tranh lớn: các dự án của REFICO đều nằm ở các vị trí chiến lược tuyệt vời. Và với con mắt của một chuyên gia, đây là lợi thế thị trường mang tới mức phát triển kỉ lục.

 • Mạng lưới các mối quan hệ sâu rộng và sự am hiểu về bản địa sâu sắc. 

 • Chủ đầu tư này được nhìn nhận tạo dựng được mối quan hệ mật thiết với hệ thống ngân hàng và doanh nghiệp nhà nước. Điều này cho phép REFICO tiếp cận các nguồn bất động sản được định giá thấp và gặp khó khăn về tài chính. Quá trình cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước đã và sẽ mang đến cho REFICO nhiều cơ hội hơn nữa trong việc tiếp cận các nguồn bất động sản với mức giá thấp hơn giá thị trường.

 • REFICO cũng có mối quan hệ tốt với các cơ quan các đối tác tài chính trong và ngoài nước. Ngoài ra, còn hợp tác với các nhà thầu và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp khác. Điều này cho phép công ty triển khai các dự án chất lượng với chi phí cạnh tranh.

 • Các dự án bất động sản của công ty đều được đánh giá cao về chất lượng, kiến trúc độc đáo. Điều này mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng cũng như cộng đồng.

Đối với dự án The River Thủ Thiêm, việc được chuyển nhượng chủ đầu tư sang công ty REFICO là một điều may mắn và mang lại nhiều lợi ích. Với kinh nghiệm và uy tín trong hơn 15 năm qua, REFICO chắc chắn sẽ làm nên một The River chất lượng và đẳng cấp nhất.
Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay căn hộ "dát vàng" tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE PKD - 0933002299 để được hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Hoặc quý khách hàng cũng có thể tham khảo các thông tin khác của dự án tại đây: Căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm 

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất tại đây

LỰA CHỌN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DƯỚI ĐÂY
Mrs. Ngọc Huế
Mrs. Ngọc Huế

Call/Zalo/Viber
0971712299

Mr. Ngọc Báu
Mr. Ngọc Báu

Call/Zalo/Viber
0933002299

Mrs. Dương Thu
Mrs. Dương Thu

Call/Zalo/Viber
0911798899

Bài Viết cùng loại

0933002299 0911798899
Chat ngay