Đất nền

Tiêu chí: " Đất nền " có 13 bất động sản.

Đất nền đáng được quan tâm

Bài viết về Đất nền

Mua Bán Đất Nền Tại TPHCM đầu tư giá tốt - Sinh lời ngay.

Mua Bán Đất Nền Tại TPHCM đầu tư giá tốt - Sinh lời ngay tại tphcm, mua bán nhanh chóng, hỗ trợ tuyệt đối. Chuyên bán các nền diện tích lớn phân lô bán nền. liên hệ 0933002299.
 

Quỹ đất xanh với quy vị thế đất nền đẹp

Thị trường đất nền tại các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh

Hiện tại đất nền tại các tỉnh, các huyện lân cận thành phố Hồ Chí Minh như: Nhà Bè, Bình Chánh, Long An..., đang được mở bán trên phạm vi rộng. Các nhà đầu tư nô nức kéo về các tỉnh để đầu tư vào mảng đất nền. Bình Dương được xem là vùng đất tiềm năng để các ông lớn đầu tư đất nền, vì đây được xem là thành phố mới kinh tế đang trên bước phát triển vượt bật.

Mặt bằng đất nền Bình Dương

Lý do nên đầu tư vào loại hình bất động sản đất nền các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh

- Theo các chuyên gia nhận định khi đất nền thành phố Hồ Chí Minh phát triển đất nền các vùng lân cận nhất định sẽ tăng theo. Cuối năm 2019 tình hình đất nên phía tây thành phố giao dịch tốt, đất nền tại Củ Chi đang được nhiều khách hàng quan tâm. Các dự án chung cư cao tầng đang hướng tới các huyện lân cận thì việc đầu tư vào đất nền tại đây sẽ là tiềm năng sinh lợi nhuận cao.
- Điều thứ 2 muốn nhắc đến đó là giá thành, hiện tại đất nền tại các quận xa thành phố như quận 9 cũng đã có giá lên đến 80 triệu/2, trong khi đó các tỉnh lân cận chỉ có giá từ 15 triệu/m2 đến 20 triệu/m2. Nếu đánh vào tầm nhìn sau này khi đất thành phố sẽ hết thì các nhà đầu tư sẽ sinh lợi nhuận rất cao khi sở hữu khối đất nền lớn tại các vùng lân cận thành phố.


 
LỰA CHỌN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DƯỚI ĐÂY
Mrs. Ngọc Huế
Mrs. Ngọc Huế

Call/Zalo/Viber
0971712299

Mr. Ngọc Báu
Mr. Ngọc Báu

Call/Zalo/Viber
0933002299

Mrs. Dương Thu
Mrs. Dương Thu

Call/Zalo/Viber
0911798899

Những câu hỏi thường gặp

❖ Kinh nghiệm mua Chung cư cần lưu ý?

❖ Nên mua Dự án đang bán giai đoạn 1 hay căn hộ đã giao nhà?

❖ Thị trường Bất động sản Tphcm đang tập trung vào đâu?

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới nhất tại đây

Chat ngay