Bất động sản nổi bật
 • kinh nghiem dang tin web batdongsan com vn len top hieu qua va chi phi thap

  Kinh nghiệm đăng tin Web Batdongsan.com.vn lên Top hiệu quả và chi phí thấp

  Đầu tiên, Chúng ta đều biết trên thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung cũng như thị trường Bất động sản Tphcm. Thế giới công nghệ 4.0, 90% khách hàng đều đến từ kênh website. Trang web Batdongsan.com.vn là web tiếp cận được rất nhiều khách hàng với hơn 5 triệu lượt tìm kiếm hàng tháng. Giúp người bán tiếp cận người mua 1 cách dễ dàng. Nhưng vấn đề đặt ra là Trang web này tính phí rất cao so với những web đăng tin khác, Và làm cách nào để chúng ta có thể đăng tin bán căn hộ 1 hiệu quả lên đó?
 • top 8 kinh nghiem mua nha va cac thu tuc can thiet de so huu can ho

  Top 8 kinh nghiệm mua nhà và các thủ tục cần thiết để sở hữu căn hộ

  Mua nhà là chuyện trọng đại của cuộc đời mỗi người, đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng cả về tiền bạc, công sức lẫn thời gian. Chính vì thế, việc nắm bắt kinh nghiệm mua nhà, cũng như các thủ tục mua nhà cần thiết để sở hữu, hiện thực hóa ước mơ về chốn an cư là điều thực sự cần thiết.
 • top 10 kinh nghiem mua nha cu ma ban can luu y de tranh hoa

  TOP 10 kinh nghiệm mua nhà cũ mà bạn cần lưu ý để tránh họa

  Mua nhà cũ có những ưu điểm rất thuận lợi, tuy nhiên nó cũng có rất nhiều hạn chế. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến bạn 10 kinh nghiệm mua nhà cũ giữa thị trường bất cập hiện nay.
 • mua chung cu tra gop voi dong luong 20tr thang lieu co kha thi

  Mua chung cư trả góp với đồng lương 20tr/tháng? Liệu có khả thi?

  Cách dễ dàng nhất để cho một người lao động sở hữu một ngôi nhà trên thành phố đó là vay trả góp. Tuy nhiên, với mức thu nhập 20 triệu đồng/tháng liệu có nên mua nhà trả góp? Với mức lương 20 triệu/tháng, có thể mua nhà chung cư trả góp tại thành phố? Kế hoạch cần chuẩn bị như thế nào? Tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm mua chung cư trả góp giúp bạn thành công.
 • co nen mua chung cu chua co so hong nhung rui ro ma ban can phai biet

  Có nên mua chung cư chưa có sổ hồng? Những rủi ro mà bạn cần phải biết?

  Căn hộ chung cư đang là xu hướng không gian sống được các gia đình hiện đại ngày nay ưu tiên lựa chọn. Bởi sự tiện nghi từ vị trí, dịch vụ & hệ thống an ninh ngày càng hoàn thiện đúng chuẩn quốc tế. Đảm bảo một không gian sống tốt nhất cho người dân. Nhưng liệu đối với một nơi để an cư tổ ấm thì những yếu tố trên đã đủ? Vấn đề pháp lý của căn hộ liệu có quan trọng? Có nên mua căn hộ chưa có sổ hồng hay không? Và nếu mua thì sẽ có khả năng xảy ra những rủi ro gì? Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết này, để có thể phần nào giải đáp được các thắc mắc trên & đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.
0933002299 0911798899
Chat ngay