Thông tin ban quản lý chung cư Alpha Hill quận 1

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 432 Lượt xem

Thông tin dự án Alpha Hill quận 1


Căn hộ hạng sang Alpha Hill quận 1 thuộc tổ hợp Alpha City, do Alpha King làm chủ đầu tư. Alpha Hill tọa lại tại vị trí đắt giá ngay giao lộ Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh. Dự án bao gồm tòa tháp đôi cao 48 tầng, đây cũng là công trình tháp đôi cao nhất TPHCM hiện nay.

Trong đó, 8 tầng dưới cùng là khu vực dành cho trung tâm thương mại Alpha Mall. Được thiết kế lấy ý tưởng từ nét đẹp văn hóa Đông phương, cùng với phong tục tập quán của người Việt. Tổng thể dự án mang đến vẻ đẹp dân dã, cổ điển ngay giữa long đô thị hiện đại. Căn hộ chung cư được bố trí từ tầng 9 đến tầng 48, bao gồm căn hộ Studio, căn hộ 1-3PN.

Đây cũng là mô hình căn hộ biến hình đầu tiên tại Việt Nam, được áp dụng công nghệ hiện đại về quản lý, vận hành. Đem đến không gian sống tốt nhất cho gia chủ..

Ban quản lý chung cư Alpha Hill quận 1

Ngày 10/5/2019, chủ đầu tư Alpha King và CBRE chính thức ký với nhau hợp đồng hợp tác dịch vụ quản lý tài sản. Theo đó, Alpha King kết hợp cùng CBRE thiết kế riêng cho Alpha Hill giải pháp đầu tư toàn diện, từ khâu bàn giao đến tìm khách thuê, tư vấn quản lý với giá thuê cam kết từ 2000 đô la mỗi tháng.

Theo Bà Linh Đỗ, Quản lý cho thuê nhà ở CBRE thì mục tiêu hợp tác này là nhằm mang đến cho cư dân dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp giải pháp toàn diện để an tâm đầu tư vào thị trường nhà ở tại Việt Nam. 

Đặc biệt, trong năm đầu tiên, CBRE sẽ miễn phí dịch vụ quản lý tài sản cho khách hang đầu tư  tháp B Alpha Hill. Tuy nhiên vẫn đảm bảo giá trị cho thuê như đã cam kết trước đó.
Xem chi tiết dự án: căn hộ cao cấp Alpha Hill quận 1 

Bất động sản nổi bật
Bài viết liên quan

Những câu hỏi thường gặp

❖ Xem những Căn hộ nào đang bán tại Tphcm?

❖ Thị trường Bất động sản Tphcm đang tập trung vào đâu?

❖ Nên mua Dự án đang bán giai đoạn 1 hay căn hộ đã giao nhà?

0933002299 0911798899
Chat ngay