Thông tin về ban quản lý chung cư Central Premium quận 8

1  2  3  4  5 5/5 - 1 Bình chọn - 314 Lượt xem

Ban quản lý chung cư Central Premium là đơn vị nào?

Đơn vị quản lý căn hộ chung cư Central Premium là SAVILLS. Là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới.

Đơn vị quản lý chung cư Central Premium - Savills mang đến những giải pháp quản lý bất động sản phù hợp

Quản lý bất động sản là một dịch vụ hướng đến khách hàng, nơi Savills luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ vượt qua mức tiêu chuẩn và mong đợi thông thường. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, cung cấp các thông tin cập nhật từ thị trường cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp quản lý mới nhất giúp tối ưu hóa giá trị tài sản. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ quảng bá hình ảnh dự án bằng việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Số điện thoại liên hệ ban quản lý chung cư Central Premium

  • Trụ sở chính của Savills Việt nam tọa lạc tại tầng 18, tòa nhà Ruby Tower, 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  • SỐ ĐIỆN THOẠI VĂN PHÒNG: +84 28 3823 9205

Giữa lòng đô thị tráng lệ, dự án Central Premium tọa lạc ngay trên mặt tiền Tạ Quang Bửu khu Trung tâm hành chính Quận 8, nơi giao thương và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.>>>Với sự quản lý chung cư Savills là điểm cộng để bạn có thể an tâm lựa chọn an cư và đầu tư tại Central Premium.

Bất động sản nổi bật
Bài viết liên quan
0933002299 0911798899
Chat ngay